100% ĐỖ PHỎNG VẤN VỊ TRÍ KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP

100% ỨNG VIÊN ĐỖ PHỎNG VẤN ONLINE VỊ TRÍ KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các ứng viên cũng như tiến độ công việc, các doanh nghiệp Nhật Bản đã triển khai chính sách phỏng vấn online.Thêm một tin vui Himawari nhận được những ngày đầu tháng 5 là 100% các bạn ứng viên đã đỗ phỏng vấn và xuất cảnh tháng 10/2020.Đây là chương trình tuyển dụng được Doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ 100% chi phí (ứng viên không cần đóng bất khoản nào khi có bằng kỹ sư nông nghiệp và N4). Chúng tôi vinh dự được là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam được Nhật Bản lựa chọn hợp tác trong chương trình phái cử lao động phi lợi nhuận.Chúc các bạn ứng viên nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt công việc của mình!——————-📍VP đại diện tại Hà Nội:- Đ/c: Tầng 5, Tòa Skyline Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội- Hotline: 0981176222📍VP đại diện tại Nhật Bản:- Đ/c: 4-choume-4-3 NishioguArakawa City, Tokyo-to 116-0011, Japan

Người đăng: Việc Làm – Du Học Nhật Bản vào Chủ nhật, 3 tháng 5, 2020

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các ứng viên cũng như tiến độ công việc, các doanh nghiệp Nhật Bản đã triển khai chính sách phỏng vấn online.

Thêm một tin vui Himawari nhận được những ngày đầu tháng 5 là 100% các bạn ứng viên đã đỗ phỏng vấn và xuất cảnh tháng 10/2020.

Đây là chương trình tuyển dụng được Doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ 100% chi phí (ứng viên không cần đóng bất khoản nào khi có bằng kỹ sư nông nghiệp và N4). Chúng tôi vinh dự được là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam được Nhật Bản lựa chọn hợp tác trong chương trình phái cử lao động phi lợi nhuận.

Chúc các bạn ứng viên nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt công việc của mình!